NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI- BĐS MANG ĐẾN LỢI NHUẬN “KÉP”CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Ngoài việc gia tăng giá trị tương tự đất nền. Nhà phố thương mại còn mang đến nguồn thu ổn định từ hoạt động cho thuê hàng tháng.
Tại thị trường bất động sản Hạ Long, Shophouse Sun Plaza sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm du lịch Bãi Cháy. Chắc chắn mang đến cơ hội tốt cho các nhà đầu tư 

Shophouse Vừa đầu tư đã có lợi nhuận

Nhằm tạo điều kiện để chủ shophouse kinh doanh ngành dịch vụ ở tâm điểm du lịch Bãi Cháy, Hạ Long. Shophouse Europe dành tặng gói hỗ trợ kinh doanh lên tới 1 tỷ đồng cho khách hàng giao dịch trong tháng 8.

Như vậy, nhà đầu tư mua shophouse tháng này có thể xem như vừa đầu tư đã thu lợi nhuận. Nguồn tài chính này có thể sử dụng để đầu tư cơ sở vật chất, mở nhà hàng, khách sạn và kinh doanh các dịch vụ đa dạng khác khi nhận bàn giao shophouse (dự kiến) vào cuối năm.

Giải nhanh bài toàn tài chính

Cũng nằm trong gói chính sách đang áp dụng tại dự án. Shophouse Europe hiện cho phép khách hàng mua shophouse được hỗ trợ vay tới 70% giá trị sản phẩm với lãi suất 0% trong 24 tháng.

Dự án Shophouse Europe


                              Shophouse Sun Hạ Long                   


Như vậy, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 30% giá bán đã tương đương 4,2 tỷ đồng. Có thể sở hữu kiệt tác kiến trúc châu Âu nằm bên bờ Vịnh Hạ Long. Trong khi đó, ưu đãi lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 24 tháng cho phép nhà đầu tư “xuống tiền” ở thời điểm hiện tại chỉ cần chờ 4-5 tháng để bắt đầu nhận bàn giao shophouse và có khoảng 18 tháng tiếp theo để kinh doanh kiếm lời mà không chịu bất kỳ áp lực trả nợ, trả lãi nào.

Shophouse Europe hưởng lợi từ hệ sinh thái Bãi Cháy

Tọa lạc bên bờ Vịnh di sản, Shophouse Europe gồm các dãy shophouse nằm trên mặt đường Hạ Long. Tiếp giáp Đại lộ Úc Phi và kết nối thẳng tới tuyến đường bao biển Bãi Cháy. Đây cũng là vị trí tâm điểm của hệ sinh thái du lịch Bãi Cháy.

Vị Trí Shophouse europe

Vị trí shophouse sun europe

Từ những tổ hợp vui chơi, khu nghỉ dưỡng cho đến quảng trường, cung đường biển…hệ sinh thái du lịch Bãi Cháy đã không ngừng hoàn thiện những năm qua. Sự xuất hiện của Shophouse Europe là giải pháp hoàn hảo đáp ứng nhu cầu mua sắm của lượng khách khổng lồ tới với quần thể này mỗi năm.

Nguồn: Vnexpress

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Chúng tôi cam kết bán đúng giá Chủ Đầu Tư. Không bán chênh.
Bạn đã biết làm thế nào để sở hữu căn hộ mơ ước với mức giá phù hợp? Hãy lắng nghe lời khuyên từ các chuyên gia của chúng tôi để tận dụng hiệu quả đòn bẩy tài chính.

 

Đăng Ký Nhận Bảng Giá